27/08/2020

Phần lớn các khách hàng khi hỏi tư vấn dịch vụ kế toán trọn gói của NTA đều hỏi câu hỏi này. Điều này cũng thật sự dễ hiểu vì khách hàng muốn hiểu rõ hơn các công việc mà bên dịch vụ cung cấp.

Tuy không quá khó nhưng đi phân tích kỹ hơn để doanh nghiệp có thể hiểu được các vấn đề cần thiết để có thể lựa chọn và thuê đơn vị cung cấp dịch vụ.

XỬ LÝ NGHIỆP VỤ CƠ BẢN CỦA KẾ TOÁN THUẾ

Nghiệp vụ cơ bản của kế toán bao gồm: Tiếp nhận các hóa đơn, các loại chứng từ phát sinh của doanh nghiệp. Sau đó nhập liệu, tổng hợp số liệu, cuối cùng là kiểm tra dữ liệu đầu vào. Đây là công việc thường gặp nhất của kế toán.

LẬP BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG, HÀNG QUÝ

Lập và nộp báo cáo các loại thuế giá trị gia tăng, trong đó có thuế thu nhập cá nhân. Báo cáo việc sử dụng hóa đơn, kèm theo đó là một số báo cáo khác theo đúng với quy định của Cơ quan thuế.

HOÀN THIỆN HỒ SƠ SỔ SÁCH, ĐÓNG SỔ IN BÁO CÁO

Ghi nhận sổ sách kế toán theo toàn bộ chứng từ phát sinh khác nhau. Ngoài ra còn kiêm nhiệm các việc như lập và nộp báo cáo tài chính hàng năm. Lập và nộp các báo cáo thống kê với cơ quan thống kê theo đúng tiến trình. Tiếp đến là hoàn thiện, in ấn sổ sách, sắp xếp và tổ chức lưu giữ chứng từ. Cuối cùng là đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu với cơ quan thuế.

Mặc dù chỉ liệt kê những việc cơ bản nhất, song bạn cũng có thể thấy rằng dịch vụ kế toán thuế có một khối lượng công việc rất lớn. Đó là còn chưa kể hàng loạt những công việc phát sinh khác trong thực tiễn. Điều này đòi hỏi người thực hiện cần phải có bản lĩnh, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI NÊN SỬ DỤNG ĐƠN VỊ UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp các gói dịch vụ kế toán và báo cáo thuế trọn gói hàng tháng. Nhưng tìm một đơn vị uy tín cũng không phải đơn giản. Có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho các nhân viên ít kinh nghiệm xử lý.

Làm sai sót rất nhiều cho công ty doanh nghiệp, sau khi tới kỳ quyết toán giải trình với cơ quan thế thì bỏ chạy. Hoặc đổ lỗi cho doanh nghiệp không có hợp đồng pháp nhân công ty, ký danh nghĩa cá nhân và chung chung. Gây ra tổn hại kinh tế rất lớn cho doanh nghiệp.

Search 10 lần cũng không bằng 1 lần nghe tư vấn

Điền nhanh thông tin của bạn dưới đây

    Hơn 500 học viên và 50 kháng hàng mỗi tháng. Bạn có muốn là người tiếp theo cùng hợp tác với chung tôi ?

    zalo

    0938371330

    TOP